Bé học toán tư duy với bàn tính Soroban

Soroban là phương pháp sử dụng bàn tính Soroban Nhật Bản để tính toán nhẩm siêu tốc áp dụng cho trẻ từ 5 đến 12 tuổi. Cấp độ 1, trẻ sẽ thực hành cùng bàn tính gẩy với những phép toán đơn giản. Cấp độ 2, Trẻ có thể ảo tính thông qua các động tác tay mà không cần sử dụng đến bàn tính. Cấp độ 3, Trẻ hoàn toàn có thể tính nhẩm trong đầu mà không sử dụng thiết bị hỗ trợ nào.

Khi sử dụng bàn tính Soroban, trẻ sẽ có thể:
Cộng trừ nhân chia lên đến hàng chục ngàn.
Tính toán chính xác nhiều phép tính liên tiếp trong thời gian ngắn.
Phát triển toàn diện cả 2 bán cầu não.
Nâng cao khả năng ghi nhớ, tập trung, và tư duy logic.

Đăng ký cho trẻ học toán tư duy Soroban

Với khóa học toán tư duy với bàn tính Soroban, trẻ sẽ vui học cùng sự hướng dẫn của bạn Thỏ trắng: Không nhàm chán, không căng thẳng.
Khóa học có hình ảnh minh họa sắc nét – âm thanh chân thật, rõ ràng: Dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ và học Online ngay tại nhà trên các thiết bị như: máy tính bảng, điện thoại và Laptop.

Hãy đăng ký cho bé học toán tư duy với bàn tính Soroban

Bé học toán tại nhà cùng Kyna Primary Maths

Học Toán online dành cho trẻ Lớp 1 – Lớp 3 tại nhà cùng chuyên gia của KyNa.vn
Kyna Primary Maths là gì?
Kyna Primary Maths là lớp Toán học trực tuyến tại nhà giúp bé nắm vững 100% các kiến thức trong sách giáo khoa. Các bài tập được chấm điểm trực tiếp ngay trên máy, giúp bé tăng sự tự tin và hứng thú học Toán, hiểu bài nhanh trên lớp và đạt thành tích học tập tốt.

Chương trình dạy sử dụng nhiều hình ảnh minh họa và ví dụ thực tế sinh động, giúp con dễ hình dung, tăng khả năng hiểu bài và ghi nhớ gấp 5 lần.
Bài học được minh họa qua video học với cô giáo và thỏ Kani vui nhộn.
Trong video cô giáo sẽ ôn tập và củng cố lại kiến thức, không khô khan kèm giải bài tập trên trường.
Ngay cả bé sợ Toán, yếu Toán, lười học cũng có thể tiến bộ sau 2 tuần.
Đăng ký Bé học toán tại nhà cùng Kyna Primary Maths

Chỉ với 499k, bé đã có thể học Online ngay tại nhà, nắm chắc kiến thức trên lớp, không sợ không hiểu, quên bài. Nội dung đầy đủ các lớp từ lớp 1 – lớp 3. Mỗi bé đều có thể bắt đầu với lớp học phù hợp của mình với hơn 300 bài học, 600 video bài giảng và 1000 bài tập kiểm tra.
Phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi con học Toán trực tuyến, lớp học có đội ngũ tư vấn hỗ trợ suốt quá trình học và Hệ thống báo cáo tiến độ học rõ ràng.

Đăng ký cho Bé học toán tại nhà cùng Kyna Primary Maths
Mua một lần, bé học mãi mãi, không giới hạn thời gian. Không hiểu có thể học đi học lại bất cứ lúc nào.