Bé học toán tư duy với bàn tính Soroban

Soroban là phương pháp sử dụng bàn tính Soroban Nhật Bản để tính toán nhẩm siêu tốc áp dụng cho trẻ từ 5 đến 12 tuổi. Cấp độ 1, trẻ sẽ thực hành cùng bàn tính gẩy với những phép toán đơn giản. Cấp độ 2, Trẻ có thể ảo tính thông qua các động tác tay mà không cần sử dụng đến bàn tính. Cấp độ 3, Trẻ hoàn toàn có thể tính nhẩm trong đầu mà không sử dụng thiết bị hỗ trợ nào.

Khi sử dụng bàn tính Soroban, trẻ sẽ có thể:
Cộng trừ nhân chia lên đến hàng chục ngàn.
Tính toán chính xác nhiều phép tính liên tiếp trong thời gian ngắn.
Phát triển toàn diện cả 2 bán cầu não.
Nâng cao khả năng ghi nhớ, tập trung, và tư duy logic.

Đăng ký cho trẻ học toán tư duy Soroban

Với khóa học toán tư duy với bàn tính Soroban, trẻ sẽ vui học cùng sự hướng dẫn của bạn Thỏ trắng: Không nhàm chán, không căng thẳng.
Khóa học có hình ảnh minh họa sắc nét – âm thanh chân thật, rõ ràng: Dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ và học Online ngay tại nhà trên các thiết bị như: máy tính bảng, điện thoại và Laptop.

Hãy đăng ký cho bé học toán tư duy với bàn tính Soroban

Học tính toán nhanh cùng bàn tính Soroban 3

Tính toán với bàn tính Soroban là một trong những hoạt động vừa học vừa chơi vô cùng thú vị. Vì sao Soroban lại có sức hút như vậy?

Một hoạt động vừa học vừa chơi giúp cho con tăng khả năng làm toán nhanh nhạy, đủ khả năng để làm các bài toán hàng ngàn hoặc nhân chia nhanh chóng tất cả chỉ với bàn tính hoặc đôi bàn tay của trẻ.

Trẻ luôn phải sử dụng cả 02 bán cầu não: trái và phải trong suốt quá trình làm toán, chính điều này giúp cho trẻ có khả năng sử dụng và phát triển cả 02 bán cầu não
Thông qua các bài tập đơn giản đến phức tạp, tạo nền tảng giúp trẻ tiếp thu toán học và tăng tư duy logic sáng tạo.

Đọc tiếp “Học tính toán nhanh cùng bàn tính Soroban 3”